Mua dầu giá 1K chỉ có duy nhất tại Hiệp Phát (HPC)

2020-10-07 12:00:39 0 By: Le Times Read: 812
Mua dầu giá 1K chỉ có duy nhất tại Hiệp Phát (HPC)

Mua dầu giá 1K chỉ có duy nhất tại Hiệp Phát (HPC)


Nhằm kích cầu tiêu dùng và hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình tái sản xuất sau dịch covid-19, Hiệp Phát (HPC) đưa ra gói ưu đãi đặc biệt chỉ có duy nhất trong tháng 10 này.

Bắt đầu từ ngày 5/10 đến hết 31/10 khi quý khách mua bất kỳ sản phẩm máy móc, thiết bị, dao cụ cắt gọt, hóa chất hay dầu công nghiệp, dầu cắt gọt kim loại tại Hiệp Phát đều sẽ được tặng 1 voucher mua dầu giá sốc – “Mua dầu rãnh trượt và dầu thủy lực giá chỉ 1.000 VNĐ”

Quý khách muốn mua sản phẩm dao cụ giá rẻ, chất lượng ổn định? Mua dầu cho gia công chi tiết trong máy CNC? Hay quý khách muốn sở hữu sản phẩm hóa chất tẩy rửa vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh máy lạnh, bo mạch sau thời gian đóng bụi dài đằng đẵng do tạm ngưng sản xuất vì dịch bệnh?

                              Mua dầu giá 1K 

Chương trình ưu đãi có thời gian giới hạn, nhanh tay truy cập website hiepphat.com.vn để biết thông tin chi tiết về chương trình. Hoặc gọi đến HOTLINE 0938.068.399 để cập nhật thông tin sản phẩm khuyến mãi sớm nhất.

 • ·          Quý khách lo sợ khi mua hàng hình thức online hay mua qua điện thoại?
 • ·          Ở đâu vừa có thể mua được sản phẩm chất lượng ổn định lại vừa có giá rẻ?

Hãy yên tâm khi đến với dịch vụ tại Hiệp Phát (HPC) .  Chúng tôi sẽ giúp quý khách gạt bỏ tất cả những nỗi lo đó nhanh chóng bằng vào dịch vụ hậu mãi, bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng, uy tín từ HPC.

Bất kỳ  một sản phẩm thiết bị nào công ty Hiệp Phát cũng cho khách hàng có sự quan sát, test thử sản phẩm tận tình kèm theo những tư vấn hữu ích tùy vào nhu cầu sử dụng.

 • ·          Quý khách lo sợ đồ rẻ là đồ kém chất lượng?

Đừng để quan điểm sai lầm này làm ảnh hưởng đến nhận định khách quan khi đánh giá các sản phẩm được cung cấp tại Hiệp Phát. Chúng tôi với tiêu chí luôn lắng nghe, luôn cải tiến, xem xét kỹ và nhập hàng từ các đối tác lớn, các nhãn hàng, thương hiệu uy tín như Fuchs, WIDIAWidinSpeed Tiger,… có nguồn gốc rõ ràng, và các chứng nhận sản phẩm theo chuẩn châu ÂU.

Bên cạnh đó với dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, chế độ hậu mãi tăng gấp đôi thời gian so với các công ty khác. Chúng tôi cũng cải tiến dịch vụ giao hàng nhanh chóng, an toàn, bảo đảm sản phẩm đến tay khách hàng tốt nhất có thể.

Đặc biệt ưu đãi giảm thêm 2% khi quý khách đặt mua hàng tại website www.hiepphat.com hoặc gửi thông tin đến trang facebook Hiepphat HPC.

Trân trọng cảm ơn quý khách!


Related Posts

Comments

Write Comment

Bản quyền của Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Hiệp Phát (HPC) © 2021