Thư mời - Triển lãm MTA Vietnam 2019 - Booth AH1-1

2019-06-17 15:56:55 0 By: HPC Times Read: 992

Kính gửi Quý khách hàng,

Hiệp Phát (HPC) trân trọng kính mời quý khách hàng đến tham quan triển lãm MTA Vietnam 2019 (Triển lãm và Hội thảo quốc tế về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại tại Việt Nam) diễn ra từ ngày 02 – 05.07.2019 tại Trung tâm Hội Nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7).

Triển lãm MTA Vietnam là nơi hội tụ các tinh hoa công nghệ trong lĩnh vực sản xuất và cơ khí chế tạo. Danh mục trưng bày tại triển lãm trải dài trên tất cả các lĩnh vực cốt lõi liên quan tới ngành công nghiệp sản xuất, từ sản xuất phụ gia/in 3D; dụng cụ gia công và máy gia công; thiết bị, linh kiện và dụng cụ bán dẫn; cho đến hệ thống thiết bị tự động hóa; trung tâm gia công công nghệ cao (CNC), và nhiều loại máy công cụ hiện đại khác.

Tại triển lãm lần này, Hiệp Phát tham gia để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm phục vụ ngành gia công cơ khí chính xác từ dụng cụ cắt gọt, dầu cắt gọt đến các máy móc thiết bị công nghệ mới đến từ các thương hiệu nổi tiếng: WIDIA, Speed Tiger, Filtermist, FUCHS, BILZ, Palbit, HPC

Đặc biệt là chương trình chạy Máy mài dao CTG26, Máy nung nhiệt BILZ ISG 3400 với công nghệ tự động hoá sẽ mang trải nghiệm mới về công nghệ hiện đại đến quý khách hàng.

Kính mời quý khách tham quan gian hàng Hiệp Phát tại:

-       Gian hàng AH1-1

Nhân dịp này, Hiệp Phát các chương trình đặc biệt dành riêng cho quý khách tham quan gian hàng:

# CHƯƠNG TRÌNH SẢN PHẨM ĐỒNG GIÁ HẤP DẪN !

Quý khách sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm nhập khẩu chất lượng của các thương hiệu hàng đầu VỚI GIÁ TỐT NHẤT.

# TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ MÀI DAO MIỄN PHÍ:

Đến tham quan gian hàng Hiệp Phát, Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ mài dao tự động công nghệ mới MIỄN PHÍ.

# BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG GIỜ VÀNG:

Ngoài ra, khi đến với gian hàng Hiệp Phát Quý khách sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng các phần QUÀ HẤP DẪN CÓ GIÁ TRỊ.

Thời gian: 10:00 – 11:0015:00 – 16:00 mỗi ngày tại gian AH1-1

 

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Related Posts

Comments

Write Comment

Bản quyền của Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Hiệp Phát (HPC) © 2020