Khuyến mãi TNMG

Halloween 2018 cùng HPC với chủ đề "Nỗi kinh hoàng lớn nhất"

2018-11-03 09:43:52 0 By: HPC Times Read: 322Ngày 30/10/2018, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hiệp Phát (HPC) đã tổ chức đchương trình Halloween với sự tham gia của toàn thể nhân viên HPC.


“Ai trong chúng ta cũng có ít nhất một nỗi sợ. Có những nỗi sợ bám lấy bạn không rời từ thời thơ ấu đến lúc trưởng thành, thậm chí trở thành nỗi ám ảnh. Đã bao giờ bạn bị “choáng ngợp” bởi nỗi sợ hãi nào đó chưa? Nó lớn đến nỗi bạn chẳng dám làm những gì bạn muốn làm…  Có mấy lần bạn thực sự dũng cảm và vượt qua nỗi sợ đó?”


Tại chương trình Halloween 2018 với chủ đề “The Greatest Fear - Nỗi kinh hoàng lớn nhất", từng cá nhân, từng phòng sẽ thể hiện nỗi sợ ẩn sâu trong bản thân mỗi người và đưa vào các phần thi hoá trang & trang trí, từ đó cùng nhau giải đáp và vượt qua nỗi sợ hãi.


Tại phần thi trang trí phòng, các phòng đã có sự chuẩn bị rất chu đáo và “đáng sợ". Cùng xem qua các hình ảnh trang trí của các phòng:
Các cô gái phòng Kế toán đã có tiết mục hoá trang rất đầu tư và hoành tráng:


Giải thưởng thuộc về phòng Kinh Doanh Dao, Kinh Doanh Dầu và phòng Kế Toán.


Kết thúc chương trình, các thành viên trong công ty có dịp ngồi lại với nhau và dùng chung bữa tối ý nghĩa.Thông qua dịp lễ Halloween này, BGĐ Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Hiệp Phát (HPC) mong muốn mở ra nhiều hơn nữa các hoạt động giải trí, thư giãn cho các thành viên gia đình Hiệp Phát (HPC).


BGĐ gửi lời chúc đến toàn thể nhân viên công ty có một ngày lễ thật ý nghĩa, vui vẻ và Quý IV/2018 đạt kết quả kinh doanh ấn tượng và bứt phá.


Related Posts

Comments

Write Comment

Bản quyền của Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Hiệp Phát (HPC) © 2019