HPC đón Giáng Sinh an lành 2018

2018-12-24 09:18:48 0 By: HPC Times Read: 509

Dịp Giáng Sinh đến cũng là giờ phút báo hiệu một năm sắp kết thúc. Đây cũng là thời điểm các thành viên trong gia đình HPC bận rộn chuẩn bị để hoàn tất các kế hoạch trong năm. Nhưng công việc bận rộn cũng không thể ngăn mọi người dành thời gian cho nhau, cùng nhau đón một mùa Giáng Sinh thật ý nghĩa và an lành.Giáng Sinh thì không thể thiếu những món quà trao tay. Những món quà giá trị tuy không lớn, nhưng việc tự tay chuẩn bị quà và gửi đến nhau là hành động trân quý, đem lại ý nghĩa về tình đoàn kết và chia sẻ. Từ rất sớm, những món quà đã được tập trung tại Công ty và sẵn sàng trao đến người nhận.


Từng thành viên của HPC đều được nhận những món quà ấm áp từ đồng nghiệp. Tất cả đều có những giây phút thật sự vui và hạnh phúc.Và Giáng Sinh không chỉ dành cho những thành viên HPC mà còn lan toả đến gia đình và người thân. Ông già Noel của HPC đã đến từng nhà các bé cùng với nhiều phần quà để tặng cho những bé trong một năm qua đã luôn ngoan ngoãn và vâng lời bố mẹ. Các bé rất vui và thích thú khi được ông già Noel tặng quà.
Giáng Sinh 2018 của HPC không chỉ là những món quà trao tay, mà còn là ý nghĩa về tình thân, sự đoàn kết và đồng hành cùng nhau khép lại năm 2018 với những mục tiêu đã đặt ra và hướng đến năm mới 2019 với nhiều thành công và thịnh vượng.


Thay mặt BGĐ, chúc toàn thể nhân viên HPC có một Giáng Sinh an lành và năm mới 2019 tràn đầy thành công và hạnh phúc.

Related Posts

Comments

Write Comment

Bản quyền của Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Hiệp Phát (HPC) © 2020